Clip hướng dẫn cài đặt biến tần siemens G120C


Nam Trung gửi tới các bạn hướng dẫn cài đặt biến tần, gồm 2 phần: Part1 và Part 2

Biến tần Siemens là biến tần với nhiều ứng dụng, Biến tần siemens G120C Giải pháp điều khiển tốc độ cho hệ thống băng tải, bơm, quạt, máy nén, máy đùng, máy trộn lên đến 18.5kW, có khả năng điều khiển tốc độ ỡ tần số thấp nhưng mô men không đổi (vector control). Biến tần siemens G120C tích hợp truyền thông chuẩn Modbus RTU, USS, Profibus DP, CANopen.

Biến Tần Siemens Sinamics G120 – Giải pháp điều khiển tốc độ cho hệ thống băng tải, bơm, quạt, máy nén, máy đùng, máy trộn, máy nghiền lên đến 250kW, có khả năng điều khiển tốc độ ở tần số thấp nhưng mô men không đổi (vector & torque control). Biến Tần G120 tích hợp truyền thông chuẩn Modbus RTU, USS, BACnet, Profibus DP, CANopen.

Biến Tần Siemens Sinamics G110 là giải pháp điều khiển tốc độ cho hệ thống bơm, quạt, băng tải công suất thấp lớn nhất là 3kW, được tích hợp chuẩn truyền thông USS, biến tần siemens G110 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm nước giải khác, bao bì, dệt và dược phẩm.

Biến Tần Siemens S110 dùng để điều khiển động cơ Servo công suất từ 0.12 đến 90 kW sử dụng trong điều khiển vị trí 1 trục tọa độ trong các ứng dụng gia công cần độ chính xác cao như khoan, bào, in …

Biến Tần Siemens S120 dùng điều khiển nhiều trục tọa độ trong các ứng dụng cao cấp trong điều khiển vị trí ứng dụng nhiều trong lĩnh vực in, dệt, gốm sứ, máy công cụ, sản xuất thép…

Biến Tần Siemens Sinamics G130 Cung cấp giải pháp dẫn động kinh tế phù hợp với các ứng dụng như bơm, quạt máy nén, máy trộn, máy đùn ở dãi công suất lớn từ 75kW đến 800kW.

Phần 1:

Hãy nhấn Like facebook và chia sẻ Google Plus các bạn nhé!

Phần 2:

Xem thêm các tài liệu về biến tần và động cơ trên:

www.bientansiemens.blogspot.com hoặc www.dongcosiemen.wordpress.com

www.scribd.com/document_namtrung

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: