“Biến tần sinamics V20 – chất lượng vượt trội, bền bỉ cùng năm tháng”


“Chào mừng em đã về đội của anh

Lúc trước khi mua Biến tần sử dụng cho hệ thống truyền động lúc nào cũng phải đắn đo suy nghĩ lựa đi lựa lại, phải chọn thương hiệu uy tín, phải bền, dễ sử dụng, phổ biến, nhiều tính năng ưu việt,… Mà giá cả gì lúc nào cũng tỉ lệ thuận với chất lượng, mà ko biết mua về cóphù  hợp với hệ thống của mình không ko, mắc công lại phải bỏ đi thì phí.

Nhưng từ khi biết đến biến tần sinamics v20 của Siemens, đc tesk thử thì yêu luôn, xài sướng gì đâu! Rất dễ sử dụng, tích hợp tự động hóa toàn diện của siemens, chức năng BICO cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống, tha hồ vọc vạch luôn, lúc mới vọc thì thông số rất nhiều (vì là vọc nên thích khám phá chứ mấy cái ứng dụng cơ bản thì cài mấy thông số là chạy ngon tuốt) đôi lúc vọc mãi mới ra, nhưng cài song rồi thì mọi thứ phải nói là tuyệt cú mèo, rất chắc chắn mà lại gọn nhẹ nữa, mình một tay con 0,75kW 3Ac mà chắc chắn lắm…. Còn là thương hiệu uy tín TOP 1 thế giới, mà giá thì quá là OK”

Trên đây là vài lời chia sẽ của một khách hàng mới, chân thành cảm ơn anh với những chia sẽ rất hay và cụ thể này.

“Biến tần sinamics V20 – chất lượng vượt trội, bền bỉ cùng năm tháng”

BANNER SINAMICS V20

Thất sự đây là một sản phẩm trên cả tuyệt vời – một sản phẩm chiến lược của hãng Siemens- sinamics v20 mang trong mình những tính năng vượt trội, đáp ứng tốt cho các ứng dụng cơ bản như hệ thống bơm, quạt, máy nén khí, băng tải,máy dệt, máy nghiền, máy trộn, máy kéo sơi, máy tiện, máy phay, cẩu trục, solar pump,…. để tiết kiệm lên đến 60% điện năng tiêu thụ, với hiệu suất 98%, đầy đủ tính năng chuyên biệt, tích hợp tự động hóa toàn diện TIA của siemens, những chức năng STO giúp ngăn động cơ khởi động bất ngờ mà không cần ngắt điện động cơ, hay đơn giản là chức năng ngủ đông, dừng khi động cơ thấp tải, …vv rất rất nhiều nữa – hãy là người khám phá nó nhé – không chỉ giúp các OEM sản xuất ra những mặt hàng chất lượng như hệ thống băng tải, dây chuyền, hệ thống máy trộn, máy nghiền… các ENDUSER tạo ra những sản phẩm chính xác, chất lượng tốt… mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện năng tiêu thụ (một vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp).

Sản phẩm của bạn làm ra chắc chắn sẽ lên một tầm cao mới, sản phẩm của chất lượng vượt trội.

bien-tan-v20

Đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới, giúp biến tần V20 có thể hoạt động tốt trong những điều kiện khắc nghiệt nhất như khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam. Độ bền cao giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư. Đạt được nhiều chứng nhận sản phẩm tốt nhất thị trường.
Công ty TNHH Nam Trung với 20 năm uy tín chất lượng tự hào là nhà phân phối biến tần siemens trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, giá cả có quý khách vui lòng gởi vào lecongthanh@namtrung.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến 093 891 2871 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: